WATG

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, WATG và Wimberly Interiors đã trở thành nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới bao gồm các giải pháp thiết kế về kiến trúc, cảnh quan và nội thất cho các điểm du lịch, nghỉ dưỡng và đô thị.

Aedas

Aedas được thành lập năm 1985 bởi Keith Griffiths tại Hong Kong. Aedas là một trong những công ty kiến trúc quốc tế hàng đầu thế giới. Lĩnh vực của Aedas là cung cấp dịch vụ về kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, đô thị, quy hoạch tổng thể và đồ hoạ. Kinh nghiệm Aedas bao gồm khu phước hợp, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở, khách sạn, cơ sở hạ tầng, giáo dục, văn hoá và tái định cư

CallisonRTKL

CallisonRTKL là công ty kiến trúc, quy hoạch và thiết kế toàn cầu được hình thành từ cuộc sáp nhập vào tháng 10 năm 2015 của Callison và RTKL Associates, cả hai đều là các công ty con của Arcadis NV.

Arcadis

Arcadis là một công ty tư vấn thiết kế và quản lý toàn cầu có trụ sở tại Zuidas, Amsterdam, Hà Lan được thành lập năm 1868. Arcadis chuyên tư vấn thiết kế toàn cầu cho các tài sản thiên nhiên và xây dựng

Steelman Partners

Thành lập vào năm 1987, Steelman Partners đã từng được tạp chí Architectural Record Magazine xếp vào công ty kiến trúc lớn thứ 91 trong danh sách 500 công ty thiết kế hàng đầu trên toàn thế giới.

DarkHorse Architecture

Dark Horse là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất đã hợp tác cùng Sun Group trong các dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort với phong cách mang xu hướng mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng thế giới.

T.Y.LIN

T.Y.Lin International (TYLIN) có trụ sở chính tại San Francisco chuyên về thiết kế cầu đường và công trình kiến trúc đặc biệt.

NACO

Từ năm 1949, NACO đã cung cấp các dịch vụ về quy hoạch, thiết kế cho hơn 600 sân bay ở hơn 100 quốc gia. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, NACO đã ghi dấu ấn trong ngành hàng không và vận tải hàng không – từ những thiết kế quan trọng tới các sân bay nội địa nhỏ.

Parsons

Parsons cung cấp kỹ thuật thiết kế, các chương trình quản lý, an ninh mạng và các gói dịch vụ chuyên nghiệp khác cho các dự án xây dựng.

CPG

CPG Corporation (CPG Corp) với 2.000 nhân sự là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng xây dựng và quản lý hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

ONE

ONE là công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu có trụ sở tại Hong Kong và có nhiều công trình tạiTrung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông.

Forrec

Bắt đầu từ công ty kiến trúc cảnh quan ở Canada vào năm 1984, Forrec phát triển thành công ty thiết kế vui chơi giải trí có trụ sở tại Toronto, chuyên thiết kế công viên chủ đề, công viên nước, khu nghỉ dưỡng.

SALA Design Group

Sala Design Group được thành lập năm 2007 tại Hồng Kong. Sau khi nhận được sự tin tưởng của các khánh hàng lớn với rất nhiều dự án thành công, hãng đã mở rộng quy mô sang Đông Nam Á và trở thành một trong những nhà thiết kế, quy hoạch cảnh quan uy tín nhất khu vực này.

 

Masterline

Masterline là công ty gia đình chuyên sản xuất đồ gỗ chất lượng cao từ năm 1948. Sản phẩm nổi bật nhất của công ty là cửa sổ bằng gỗ với khung kính vô hình – kết quả của 5 năm nghiên cứu phát triển và đã giành được sự ủng hộ của các nhà quy hoạch, kiến trúc sư và khách hàng tư nhân.

Itec

Được thành lập năm 1985, ITEC là công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực công viên chủ đề, trò chơi trình diễn; tham quan văn hoá; khu nghỉ dưỡng, khu ẩm thực, khu giải trí, và các cửa hàng bán lẻ theo chủ đề.

AA Corporation

AA Corporation được thành lập năm 1993 tại thành phố Hồ Chí minh với tư cách là một nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án khách sạn cao cấp.

Arup

Arup – công ty đa quốc gia có trụ sở tại London, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lập kế hoạch và quản lý dự án. Công ty với hơn 14.000 nhân viên có 92 văn phòng đại diện tại 42 quốc gia và có các dự án tại hơn 160 quốc gia.

Tham & Wong LLP

Tham & Wong LLP is a firm of civil and structural engineers offering consulting services to the construction industry. The firm is registered in Singapore but our services extend to Asia with projects undertaken in China, Indonesia, Vietnam, Thailand, Myanmar and Malaysia.

WSP

WSP – công ty đa quốc gia của Canada,là một trong những công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. WSP chuyên về thiết kế mạng lưới vận tải, quy hoạch đô thị, phát triển các nguồn năng lượng mới và tìm kiếm các giải pháp cải tạo phần chiết năng lượng cần thiết

Indochine

Indochine Engineering là công ty tư vấn xây dựng độc lập, được thành lập năm 1999, hoạt động chính tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra Indochine Engineering cũng có một số dự án ở Úc, Anh và Mỹ.

JW Marriotte

Marriott International, Inc. Marriott International là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất toàn cầu với hệ thống 6,000 bất động sản tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ, với doanh thu hơn $17 tỷ đô la vào năm 2016.

Intercontinental Hotels Group

InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý. Năm 2012, số khách sạn mang thương hiệu do tập đoàn này sở hữu có 675.982 phòng, quản lý 4.600 khách sạn trên thế giới.

IMG

Được thành lập năm 1960, IMG hiện nay đã trở thành công ty toàn cầu đi đầu về thể thao, sự kiện, truyền thông và thời trang, hoạt động tại hơn 30 quốc gia.

Accor Hotels

Accor Hotels được sáng lập bởi 2 người bạn, Paul Dubrule và Gérard Pélisson, những người đã mở khách sạn Novotel đầu tiên năm 1967. Hiện nay Accor Hotels đã trở thành chuỗi khách sạn với hơn 4,100 địa điểm tại 95 quốc gia.

St.Regis

Chuỗi khách sạn St.Regis bắt đầu từ năm 1904, khi John Jacob Astor mở khách sạn St. Regis ở thành phố New York. Starwood mua lại St. Regis năm 1999 và chỉ trong vài năm, họ đã mở thêm các khách sạn khác mang tên St. Regis

Cotecons

Trong nhiều năm liền, Coteccons được vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam.

Hoa Binh Corporation

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Garaventa Lift

Garaenta Lift có danh tiếng lâu đời như là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên về thang máy nhỏ gọn, thang máy gia đình, thang máy nghiêng, thang máy dọc và ghế sơ tán khẩn cấp.

Doppelmayr

Với tiêu chí chất lượng và công nghệ đặt lên hàng đầu, Doppelmayr/Garaventa là nhà sản xuất và vận hành cáp treo uy tín nhất thế giới có trụ sở tại 35 nước và phục vụ khách hàng của 91 quốc gia.

SBF Visa Group

Tập đoàn SPF-VISA là nhà sáng chế và sản xuất trò chơi hàng đầu với các dòng sản phẩm nổi bật: Family Thrill Rides, Standard Rides, Children Rides, Custom Attractions and Rides, Gravity Rides…

Mack

MACK Rides là hãng sản xuất, lắp đặt trò chơi tại các công viên giải trí theo chủ đề. Sản phẩm của MACK thực sự khác biệt so với các công ty khác.

Wiegand

Wiegand là công ty gia đình cung cấp các trò chơi trượt tuyết mùa hè và các sản phẩm đường trượt cho công viên nước.

Robot Costumes

Robot Costumes USA đứng đầu trong việc thiết kế và sản xuất trang phục robot. Sản phẩm của Robot Costumes có thể đi bộ, nói chuyện, khiêu vũ và thu hút sự chú ý của mọi người từ khoảng cách xa.

Arihant

Arihant được thành lập năm 1978 với mục tiêu trọng tâm là phục vụ thị trường toàn cầu với những sản phẩm dịch vụ tiên tiến nhất, bao gồm trò chơi trên máy trong và ngoài trời, các trò chơi vui chơi giải trí.

Sealy

Sealy là doanh nghiệp công nghệ cao, phát triển trò chơi, cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến và sản xuất phim hoạt hình.

Huss Park Attractions

Huss Park Attractions GmbH có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật, quản lý dự án, lắp đặt, giám sát và các dịch vụ liên quan đến trò chơi giải trí.

Vekoma

Vekoma Rides Manafacturing là một trong những nhà sản xuất tàu lượn siêu tốc hàng đầu thế giới và đi đầu thị trường trong ngành vui chơi giải trí.

Bolliger & Mabillard

Bolliger & Mabillard chuyên cung cấp các máy lót ván trượt theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi tàu lượn siêu tốc được hãng sản xuất đều dựa trên nhu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng, cũng như để thích ứng hoàn hảo với địa hình có sẵn.

Intamin

Công ty Intamin được thành lập năm 1967 và 50 năm sau, Intamin đã trở thành một thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong ngành vui chơi giải trí.

Chance Rides

Năm 1961, Chance Manufacturing Co. được hợp nhất bởi Harold Chance. Đây là sự khởi đầu của công ty gia đình chuyên về các trò chơi và các khu vui chơi giải trí.

ICE

Innovative Concepts in Entertianment (ICE) là nhà sản xuất trò chơi giải trí và trò chơi gia đình hàng đầu thế giới được thành lập năm 1982. Lĩnh vực chủ yếu game xu xèng, game thể thao cho gia đình và nhân viên văn phòng.

Proslide

Từ một vận động viên trượt tuyết, Richard D. Hunter đã thành lập ProSlide Technology vào năm 1986. ProSlide là nhà sản xuất đường trượt nước và công viên nước. Công ty tạo ra những đường trượt nước và công viên nước thành công nhất trên thế giới.

Interlink

Tập đoàn Interlink được thành lập năm 1982 bởi John Hudd với lĩnh vực chính là thiết kế và thi công các mô hình công viên nước.

Saatchi

Saatchi & Saatchi được thành lập năm 1970 tại London, đến nay đã trở thành công ty sáng tạo truyền thông lớn thứ 3 trên thế giới, thuộc Groupe Publicis với 114 văn phòng tại 67 quốc gia và hơn 6500 nhân viên.

GREY

Grey là tổ chức quảng cáo và tiếp thị hàng đầu thế giới, là đối tác của1/5 trong số 500 công ty hàng đầu do The FORTUNE bình chọn tại 96 quốc gia.

TIMESLIGHT

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Quang Điện Tử Ánh Sáng Thời Đại (TIMESLIGHT) là công ty tiên phong ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo – rút ngắn khoảng cách giữa ý tưởng và thể hiện, làm cho nội dung quảng cáo được truyền tải phong phú và hấp dẫn hơn – tại thị trường Việt Nam.

Chicilon Media

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG THIÊN HY LONG VIỆT NAM (CHICILON MEDIA) được thành lập vào tháng 09 năm 2006, với tổng số vốn đầu tư trên 30.000.000 USD. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Poster Frame trong thang máy.

Goldsun

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1995, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, cam kết mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KHÔNG SAI SÓT.